จบกันไปแล้วสำหรับการแข่งขัน Domino CHALLENGE 2017 ในโครงการ “ถาปัด Indy Creativity Workshop 03” ระดับมัธยมศึกษา ที่จัดขึ้นโดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

จบกันไปแล้วสำหรับการแข่งขัน Domino CHALLENGE 2017 ในโครงการ “ถาปัด Indy Creativity Workshop 03” ระดับมัธยมศึกษา ที่จัดขึ้นโดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

 

       การแข่งขันโดมิโนในครั้งนี้ เป็นการจัดการแข่งขัน ครั้งแรกในประเทศไทย และมีการบันทึกสถิติการแข่งขันในครั้งนี้ไว้ด้วย น้องๆ โรงเรียนที่ชนะเลิศการแข่งขันในครั้งนี้ ก็จะได้ชื่อว่าเป็น โรงเรียนแรกของประเทศไทย กันเลยทีเดียว ในการแข่งขันครั้งแรกในประเทศไทย ที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้จัดขึ้นในครั้งนี้ มีน้องๆ นักเรียนระดับมัธยม เข้าร่วมกันแข่งขันกว่า 20 โรงเรียน โดยโจทย์ของการแข่งขัน คือ “กรุงเทพปี 2030”  การแข่งขันได้จัดขึ้น ณ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม อาคาร 1 มหาวิทยาลัยศรีปทุม

สำหรับโรงเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน Domino CHALLENGE 2017  ในโครงการ “ถาปัด Indy Creativity Workshop 03” ได้แก่
  1. ทีมลืมคิด โรงเรียนศรีบุณยานนท์
  2. ทีมอยากรู้หรอ…ไม่บอกหรอก โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสะอาดรังสิต
  3. ทีม INDY TPM โรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์มัธยม
ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้ และขอเป็นกำลังใจให้น้องๆโรงเรียนอื่นๆ ที่มุ่งมั่นพัฒนาทักษะความสามารถของตนเอง เชื่อว่ารางวัลชนะเลิศ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมถึงแน่นอน สู้ๆกันนะจ๊ะ

 

สำหรับน้องๆ ที่สนใจอยากเข้าร่วมโครงการดีๆ กิจกรรมดีๆ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม สามารถติดตามได้ที่

เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
Line : @sripatum
Tel. 02-558-6888
Email : admissions@spu.ac.th

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

ม.ศรีปทุม จับมือ สมาคมเกมกระดานและของเล่นเพื่อการศึกษา ดึง Board Game พัฒนาทักษะแห่งอนาคต สร้างนักคิด นักวางแผนยุคใหม่

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ สมาคมเกมกระดานและของเล่นเพื่อการศึกษา หรือ BTE

มหาวิทยาลัยศรีปทุม สร้างประวัติศาสตร์  ได้รับการจัดอันดับ Top 100 ของโลก ด้าน”การสร้างโอกาสทางการศึกษาเพื่อลดความเหลื่อมล้ำ” และครองอันดับ 1 มหาวิทยาลัยเอกชนไทย จาก THE Impact Ratings 2026

            มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการอุดมศึกษาไทยอีกครั้ง จากผลการจัดอันดับของ

วิทยาลัยโลจิสติกส์ฯ SPU เปิดเวที The Professional ชวนนักศึกษาเรียนกับตัวจริง “พี่มอส Content Creator สุดปัง” เสริม Future Skills สู่โลกงานยุคดิจิทัล

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรม The Professional

IT SPU จัดหลักสูตรต่อเนื่อง ‘Data Analytics’ เชื่อมพลัง ‘AI’ สู่ธุรกิจอนาคต

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) จัดหลักสูตรต่อเนื่อง “วิทยาการข้อมูลและระบบอัตโนมัติด้วยปัญญาประดิษฐ์