คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2024 ผู้บริหารธนาคารออมสิน

คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2024 ผู้บริหารธนาคารออมสิน

คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2024 ผู้บริหารธนาคารออมสิน

ดร.ณัฐธยาน์ ตรีผลา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นผู้แทนคณบดีคณะบริหารธุรกิจ เข้าพบปะหารือ และมอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ 2024 ให้แก่ คณะผู้บริหารธนาคารออมสิน โดยมี คุณณาตยา มณฑิราช รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจลูกค้า SMEs Start up และ คุณจินต์จุฑา จิตต์ไมตรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจลูกค้า SMEs Start up และทีมงาน เป็นผู้รับมอบพร้อมทั้งให้การต้อนรับ และได้แลกเปลี่ยนความเห็นเพื่อขับเคลื่อนความร่วมมือทางวิชาการในโอกาสต่อไป ณ ที่ทำการธนาคารออมสิน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จุดประกาย “ผู้นำสันติภาพรุ่นใหม่” เปิดเวที Voice of Youth รวมพลังความคิดเยาวชนออกแบบอนาคตโลก

ในโลกที่กำลังเผชิญความท้าทายจากความขัดแย้ง ความแตกต่างทางวัฒนธรรม และความเปลี่ยนแปลงของสังคมโลก แนวคิดเรื่อง “สันติภาพ”

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดพื้นที่ “Diplomacy of Youth” เชื่อมเครือข่ายเยาวชนสู่บทสนทนาสันติภาพโลก ผ่าน Peace Forum D3350

ในยุคที่โลกเผชิญความท้าทายจากความขัดแย้งทางภูมิรัฐศาสตร์ ความเหลื่อมล้ำ และความแตกต่างทางวัฒนธรรม การสร้างสันติภาพไม่ได้เป็นเพียงภารกิจของรัฐบาลหรือองค์กรระหว่างประเทศเท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยบทบาทของ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเวที Global Citizenship ดึงพลังคนรุ่นใหม่ร่วมออกแบบอนาคตโลก ผ่าน Peace Forum “Voice of Youth”

ในโลกที่ความขัดแย้งทางสังคม การเมือง และวัฒนธรรมเกิดขึ้นพร้อมกันในหลายภูมิภาค แนวคิดเรื่อง “สันติภาพ”

วิทยาลัยการบินฯ SPU ส่งศิษย์เก่าสู่เวที Cruise Industry โลก นักศึกษาเรือสำราญคว้า MVP of the Month จาก Princess Cruises

ในช่วงที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลกำลังกลับมาขยายตัวอย่างรวดเร็วหลังยุคการเดินทางฟื้นตัว เรือสำราญกลายเป็นหนึ่งในภาคธุรกิจการบริการที่เติบโตเร็วที่สุดของโลก และกำลังต้องการบุคลากรที่มีทักษะการบริการระดับสากลจำนวนมาก เวทีของ Cruise