คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ SPU ผลักดันนักสร้างแบรนด์รุ่นใหม่ จัดเวที “Young CEO Talk: 30 อย่างเจ๋งงง!” ปลุกพลังรุ่นใหม่สู่โลกธุรกิจ

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เตรียมจัดกิจกรรม Young CEO Talk: 30 อย่างเจ๋งงง เวทีแห่งแรงบันดาลใจสำหรับผู้ที่มีไฟและฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ พร้อมเปิดมุมมองใหม่ผ่านประสบการณ์ตรงจาก 3 ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์และธุรกิจของตนเอง

กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 16 กรกฎาคม 2568 เวลา 13.00–15.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจุดประกายความคิด ปลุกพลังผู้ประกอบการ และเสริมสร้างทักษะสำคัญที่จำเป็นต่อการเริ่มต้นธุรกิจในยุคใหม่

ภายในงานจะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษ 3 คนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มาร่วมถ่ายทอดแนวคิดและประสบการณ์ตรงจากเส้นทางการเป็นผู้ประกอบการตัวจริง ได้แก่ คุณกัส ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “ภูตะวัน (PHUTAWAN)” แบรนด์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสัญชาติไทยที่สามารถขยายตลาดได้ทั่วประเทศ, คุณลิตเติ้ล เจ้าของแบรนด์แฟชั่น “Nie & Ivan” ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่โดดเด่นด้วยสไตล์เฉพาะตัว ผสมผสานความยูนีคกับความเป็นตัวเองได้อย่างลงตัว และ คุณโลมา อินฟลูเอนเซอร์และเจ้าของแบรนด์ “The Couple’s” ตัวอย่างของคนที่เปลี่ยนแพสชันให้กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างมั่นคงในโลกดิจิทัล

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับความรู้และแรงบันดาลใจจากเนื้อหาหลักที่น่าสนใจ อาทิ เทคนิคการเริ่มต้นธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทักษะสำคัญที่เจ้าของธุรกิจยุคใหม่จำเป็นต้องมี และการพัฒนาแนวคิด (Mindset) ของผู้ประกอบการที่พร้อมลุยและปรับตัวในโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

กิจกรรมครั้งนี้เปิดรับทุกคนที่มีความฝันและความมุ่งมั่นในการสร้างธุรกิจ ไม่จำกัดเฉพาะนักศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ ในการเสริมทักษะเชิงปฏิบัติและสร้างเครือข่ายทางธุรกิจในโลกจริง

#SPU #SPUSE #คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ #YoungCEOTalk30อย่างเจ๋งงง #PHUTAWAN #NieandIvan #TheCouples

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

นักศึกษา CATH SPU ร่วมภารกิจ “เพาะพันธุ์กล้าไม้–สร้างฝายชะลอน้ำ” เรียนรู้ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

ตัวแทนผู้นำนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จำนวน

การจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ SPU เสริมประสบการณ์นอกห้องเรียน ร่วมเป็นวิทยากร “การพัฒนาบุคลิกภาพและทักษะการเข้าสังคม” ให้ผู้บริหารการตรวจเงินแผ่นดิน

สาขาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยอาจารย์ณัฐกฤตา

การจัดการความปลอดภัยการบิน SPU ร่วมสังเกตการณ์ฝึกฉุกเฉินสุวรรณภูมิ เรียนรู้การบริหารความเสี่ยงแบบมืออาชีพ

สาขาการจัดการความปลอดภัยการบิน วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำคณาจารย์เข้าร่วมสังเกตการณ์