ขอเชิญชวน น้องๆ ม.ปลาย/ปวช. ร่วมงาน Musical แห่งรัก…เรียนหนักมาพักใจ ครั้งที่ 3 By ว.การบิน-SPU

ขอเชิญชวน น้องๆ ม.ปลาย/ปวช. ร่วมงาน Musical แห่งรัก…เรียนหนักมาพักใจ ครั้งที่ 3 By ว.การบิน-SPU

เตรียมเปิดบ้าน! Musical แห่งรัก เรียนหนักมาพักใจ ครั้งที่ 3” By ว.การบิน SPU
ขอเชิญชวนน้องๆ มัธยม/ปวช. มาพักผ่อนจากการเรียนกับพวกเราชาว วิทยาลัยการบินและคมนาคม SPU พิเศษ! พบกับศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ! “ปอ อรรณพ” และ “วง DERK” ที่จะมาสร้างความสนุกเพลิดเพลินให้กับน้องๆ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมทางดนตรี และผลงานปังๆ จาก Dek ว.การบิน ให้รับชมอีกมากมาย สำหรับน้องๆที่มีความฝันที่จะเรียนด้านการบิน แต่ชื่นชอบดนตรี อยากให้มาลอง! มาดู! มาสัมผัส! มันไปด้วยกันได้ พบกัน 17 มีนาคม 2566 นี้ ด่วน! จำกัดจำนวนเพียง 700 คนเท่านั้น ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

UploadImage 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU เดินหน้ายกระดับสู่สากล ผนึกความร่วมมือมหาวิทยาลัยในไต้หวัน สร้างโอกาสการเรียนรู้และวิจัยระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ความเป็นนานาชาติอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคณะผู้บริหารได้เข้าศึกษาดูงานและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ I-Shou

คณะนิเทศศาสตร์ SPU เปิดเบื้องหลังคลาสถ่ายภาพแฟชั่น สร้างนักสร้างสื่อยุคดิจิทัล

คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเบื้องหลังการเรียนการสอนในรายวิชา CMM11567

บริหารธุรกิจ SPU ขอนแก่น เปิดประสบการณ์ Global Business เรียนรู้ AI และ Digital Economy จากศูนย์กลางนวัตกรรมโลก ณ กวางโจว ประเทศจีน

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) วิทยาเขตขอนแก่น เปิดโลกการเรียนรู้ระดับนานาชาติ