พี่นาค 5 สาขาภาพยนตร์เเละสื่อดิจิทัล ม.ศรีปทุม จัดให้ชมภาพยนตร์ เรื่อง พี่นาค 5 ด้วยกัน 1000 กว่าที่นั่ง

พี่นาค 5

.

สาขาภาพยนตร์เเละสื่อดิจิทัล ม.ศรีปทุม จัดให้ชมภาพยนตร์ เรื่อง พี่นาค 5 ด้วยกัน 1000 กว่าที่นั่ง

.

ความสนุกจากการรับชมอย่างเดียวคงจะไม่พอ ต้องขอลุยต่อด้วยการพูดคุยหลังจบภาพยนตร์ด้วยสิ ถึงจะสาสมกับการเป็นเด็กฟีล์มศรีปทุม !!!

.

พี่ๆ จากไฟว์สตาร์ส ชวนทีมงานคนคุณภาพเพื่อมาพูดคุยกับน้องๆ FD67 ได้เเก่

.

คุณไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ – ผู้กำกับภาพยนตร์

คุณเต๋า อดิเรก โพธิ์ทอง – ผู้ช่วยกำกับภาพยนตร์ / เขียนบท

คุณกาโตว์ ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ – นักเเสดง

.

เรียกได้ว่าตั้งใจมาตอบคำถามน้องๆ กันเต็มที่เลย ทั้งการเเก้ปัญหาหน้ากอง การเตรียมอุปกรณ์ประกอบฉาก การเขียนบท การร่วมมือร่วมใจกันทำงาน การประสานงานกันในกองถ่าย โอ้โห ยั่งกับคลาสเรียนระดับมาสเตอร์คลาส

.

ขอขอบพระคุณ พี่ๆ วิทยากรทุกท่านที่ให้ความรู้ เคำเนะนำ เเละวิธีคิด เเละให้เวลาเพิ่มเติมจากจบงานเเล้วยืนตอบคำถามกันต่อยาวๆ เอากันให้คุ้มทุกหยดจริงๆ

.

ขอบคุณเซอร์ไพรซ์ของเรา น้องเด่นคุณ ติดงานจริงๆ เลยฝากคลิปมาให้น้องๆ ด้วยครับ

.

ขอบคุณช่างภาพทีมดับเบิ้ลโอ เเละทีมงาน ProTalk ด้วยครับ

.

ขอบคุณอย่างสูง บริษัท ไฟว์สตาร์ จำกัด , SF Cinema ที่สนับสนุนการบรรยายให้กับ นศ.ฟิล์มศรีปทุม

.

ดูแลกิจกรรมโดย อ.จิตรเมธ ฉลองพันธรัตน์ และ อ.ทีมงานอาจารย์ทุกท่าน พร้อมทีม Protalk สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล

.

#พี่นาค5#beyondthescreen#FILMSPU#FDSPU#SPU Fivestar SFcinema เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

DEK NITED SPU

Related Posts

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับบริษัท ซานชวน โฮลดิ้ง จำกัด ทีมงานผู้สร้าง Micro Drama จากสาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับบริษัท ซานชวน โฮลดิ้ง จำกัด ทีมงานผู้สร้าง Micro Drama จากสาธารณรัฐประชาชนจีน

The Champion of SPU GAMES 2026!

The Champion of SPU GAMES 2026! นิเทศศาสตร์ยืนหนึ่ง! ชัยชนะที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อและความทุ่มเท ผลการแข่งขัน ชนะเลิศ