คณะนิเทศศาสตร์ x The Secret Sauce Summit 2025 by The Standard
สาขาการออกแบบสื่อสารออนไลน์ พานักศึกษาจำนวน 80 คน ประกอบด้วย คณะนิเทศศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ และการสร้างเจ้าของธุรกิจ เข้าร่วมทีม Staff Volunteer งาน The Secret Sauce Summit 2025 งาน Business Festival สำหรับผู้ประกอบการและนักธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 16-17 กันยายน 2568 ณ UOB Live, EMSPHERE
ตลอด 2 วัน นักศึกษาได้รับประสบการณ์จริงจากตัวจริง ขอบคุณ คุณเคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ ที่ให้โอกาสนักศึกษาได้เข้าร่วมเป็นทีม Staff Volunteer พร้อมทั้งได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านธุรกิจ และสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานก่อนเริ่มงาน การเข้าร่วมครั้งนี้นักศึกษายังได้รับประสบการณ์จากการทำงานจริงส่วนงาน Co-Ordinator ได้ประสานงานกับ Speaker และผู้ติดตาม ทั้ง 4 เวที Main Stage, Expertise Stage, Young Entrepreneur Stage และ Investment Stage ประสบการณ์จากการจัด Event ทั้ง 4 ชั้น 4 เวที โดยภายในงานมีคนเข้าร่วมงานกว่า 8 พันคน นักศึกษาได้เห็นการทำงานจริง ได้แก้ไขปัญหาจริง และเจอนักธุรกิจ ผู้ประกอบการตัวจริง
การเข้าร่วมทีม Staff Volunteer ไม่เพียงทำให้นักศึกษาได้เห็นกระบวนการทำงานจริง แต่ยังช่วยเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียน ผ่านการทำงานกับมืออาชีพระดับประเทศ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานอย่างภาคภูมิใจ
#spu#spuca#spucaocm#TheSecretSauce#TheSecretSauceSummit2025
#ocmcreatorhub#OCM#unlockyouronlineidentity


















