นักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล ฝึกปฏิบัติถ่ายภาพ Pack Shot

นักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล

ฝึกปฏิบัติถ่ายภาพ Pack Shot 📸

เพื่อนำชิ้นงานไปใช้ในการผลิตงานโฆษณา จาก Product ที่อยู่ในเครือ Healthfoods Corp บ. เฮ็ลธ์ฟู้ดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 🍜🍢🧃

ภายใต้วิชา OCM225 การโฆษณาดิจิทัลขั้นสูง

งานนี้ผู้ประกอบการใจดีถึงขั้นตั้งรางวัลให้สำหรับทีมที่มีผลงานยอดเยี่ยม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาในการเรียนรู้ไปกับการลงมือทำจริง

#learningbydoing#SPUCA#SPU#OCM225#DEKNITED

#HealthfoodsCorporation#HFC#Farmsuk#HealthfoodsNetwork

DEK NITED SPU

Related Posts

2 ทีมภาพยนตร์ SPU ผ่านคัดเลือก NEXT FRAME 2026 ก้าวสู่เวทีพัฒนาภาพยนตร์บันเทิงระดับมืออาชีพ

นักศึกษาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผ่านคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ NEXT FRAME 2026 เรียนรู้กับผู้เชี่ยวชาญ พร้อมพัฒนาภาพยนตร์สั้นเชิงวัฒนธรรมภาคตะวันออก เส้นทางสู่การเป็นนักสร้างสรรค์ภาพยนตร์มืออาชีพ เริ่มต้นจากโอกาสในการเรียนรู้กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

5 ทีมภาพยนตร์ SPU ผ่านเข้ารอบ Final Pattaya DASTA Short Film Competition 2026 จุดประกายความคิดสร้างสรรค์เพื่อความยั่งยืน

นักศึกษาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผ่านเข้ารอบสุดท้ายการประกวดภาพยนตร์สั้นเมืองพัทยา ครั้งที่ 4 พร้อมพัฒนาแนวคิดด้านความยั่งยืนผ่านการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญและการผลิตผลงานจริง เมื่อภาพยนตร์ไม่ได้เป็นเพียงสื่อเพื่อความบันเทิง แต่กลายเป็นเครื่องมือในการสะท้อนแนวคิดและสร้างแรงบันดาลใจให้กับสังคม นักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์

USC12067 พลิกห้องเรียนสู่สนาม Interactive พัฒนาทักษะรอบด้าน ด้วยเทคโนโลยีและการทำงานเป็นทีม

เมื่อการเรียนรู้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในห้องเรียน กิจกรรม “FA Film: Jump Pad LED” ในรายวิชา USC12067 ของนักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล