SPU Merry Christmas & Happy New Year 2020

ทีมวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ กราบขอบพระคุณ ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุมและทีมผู้บริหาร ที่นำขบวนซานต้า&ซานตี้ ส่งมอบความสุข ส่งรอยยิ้ม และของขวัญปีใหม่ที่ประทับใจทุกคน พร้อมคำอวยพรที่เปี่ยมด้วยความเมตตาและปราถนาดี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ เพิ่มพลังความสุขการดำเนินชีวิต&เติมแรงบันดาลใจในการทำงานในปีนี้และปีต่อๆไป เนื่องในเทศกาลวันคริสต์มาส และวันขึ้นปีใหม่ 2563 แก่บุคลากรวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ
โดยมี อาจารย์สละ แย้มมีกลิ่น ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทนรับมอบของขวัญ

วันที่ 24 มกราคม 2563

#HappyNewYear2020
#SPU
#49ปีSPU
#วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Most Popular

Categories

On Key

Related Posts

SPU CATH จัด High Tea Festival เปิดประสบการณ์การบริการน้ำชายามบ่าย สร้างทักษะวิชาชีพสู่มาตรฐานเรือสำราญระดับสากล

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU CATH) จัดกิจกรรม “High Tea Festival” ภายใต้รายวิชา

SPU CATH ร่วมเปิดเวทีประกวดระดับประเทศ ผสานพลัง AI และเทคโนโลยีอิมเมอร์ซีฟ ยกระดับการท่องเที่ยวและสินค้าชุมชนไทย

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU CATH) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคมและการท่องเที่ยวไทย ในพิธีเปิด “โครงการประกวดปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีอิมเมอร์ซีฟ เพื่อพัฒนาสินค้าชุมชนและการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม” เวทีประกวดระดับประเทศที่มุ่งส่งเสริมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์

SPU CATH จัดแข่งขัน AIROX SPU 2026 ยกระดับทักษะงานสำรองที่นั่งสายการบินบนระบบ Amadeus สู่มาตรฐานอุตสาหกรรมโลก

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU CATH) เดินหน้ายกระดับการเรียนการสอนด้านธุรกิจการบิน ด้วยการจัดการแข่งขัน “AIROX SPU 2026:

SPU CATH พานักศึกษาศึกษาดูงาน Eastin Grand Hotel Sathorn เรียนรู้มาตรฐานงานบริการจากสถานประกอบการจริง

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโรงแรมและการออกแบบประสบการณ์ท่องเที่ยว วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU CATH) จัดกิจกรรมศึกษาดูงานและ Workshop นอกสถานที่ ณ