“CATH SPU เปิดโครงการ Wellness to Wellbeing เสริมทักษะธุรกิจท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ”

✨ เปิดโครงการ “Wellness to Wellbeing” อย่างเป็นทางการ ✨

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม 2568 วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ ร่วมกับ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้จัดพิธีเปิดโครงการ “Wellness to Wellbeing” อย่างเป็นทางการ
โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา คณบดีวิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ และ ผศ.ดร.ไพบูลย์ สุขวิจิตร บาร์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

วันแรกของการอบรม ผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้จาก พญ.นาฏ ฟองสมุทร (Director – Health and Wellness, LIVWELL) ใน 3 หัวข้อสำคัญด้านธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ได้แก่
1️⃣ กิจกรรมเชิงสุขภาพในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
2️⃣ การบริหารธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพอย่างยั่งยืน
3️⃣ การตลาดและการสร้างแบรนด์ในธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

พร้อมกิจกรรมเวิร์กช็อป ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าอบรมได้แลกเปลี่ยนไอเดีย ทำงานร่วมกัน และนำความรู้ไปสู่การปฏิบัติจริง

📍 จัดขึ้น ณ ห้อง 12A01 ชั้น 12A อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม

#SPUCATH #WellnessToWellbeing #UpskillReskill

Most Popular

Categories

On Key

Related Posts

DAY 2 | UAS by SPU #1 Behind the Mission : Drone in Industry

เพราะเบื้องหลังทุกภารกิจ ไม่ได้เริ่มต้นแค่การ “บินโดรนเป็น” แต่เริ่มจากการคิด วางแผน และตัดสินใจอย่างมืออาชีพ อีกหนึ่งช่วงสำคัญของการเรียนรู้ในหลักสูตร UAS by SPU

เรียนรู้จากสถานการณ์จริง เสริมประสบการณ์สู่การเป็นผู้นำเที่ยวมืออาชีพ

หลักสูตรอบรมผู้นำเที่ยว รุ่นที่ 6 พาผู้เข้ารับการอบรมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกภาคปฏิบัติ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม

CATH SPU ร่วมภารกิจเจ้าบ้าน ต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทย เขตภาคกลาง ประจำปี 2569

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมปฏิบัติภารกิจในการประชุมวิชาการ เครือข่ายพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทย เขตภาคกลาง ประจำปี 2569 ซึ่งมหาวิทยาลัยศรีปทุมรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ โดยร่วมดูแลการต้อนรับและลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน