บริษัท ทัวร์จำลอง SPUCoTH TRAVEL ทัศนศึกษาพาทัวร์ นครปฐม – กาญจนบุรี

นำโดย ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ นำนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยว ชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม บางเขน จำนวน 150 คน ทัศนศึกษาเส้นทางประวัติศาสตร์ จ.นครปฐม และ จ.กาญจนบุรี อาทิ พระปฐมเจดีย์ พระราชวังสนามจันทน์ อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทเมืองสิงห์  สะพานข้ามแม่น้ำแคว เพื่อเก็บเส้นทางขอรับใบอนุญาตมัคคุเทศก์ของกรมการท่องเที่ยว โดยมี ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยฯ เป็นอาจารย์ผู้สอนในวิชาการวางแผนและจัดนำเที่ยว ซึ่งได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เรียนที่ ม.ศรีปทุม #47ปีSPU #วิทยาลัยท่องเที่ยวและการบริการ #การจัดการการท่องเที่ยว #มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Most Popular

Categories

On Key

Related Posts

SPU CATH จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Dangerous Goodsเสริมทักษะการขนส่งสินค้าทางอากาศสู่มาตรฐานสากล

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุมโดยสาขาวิชาธุรกิจการบิน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการขนส่งสินค้าทางอากาศในหัวข้อ “Dangerous Goods”เพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ด้านความปลอดภัยในการขนส่งสินค้าทางอากาศให้แก่นักศึกษา การอบรมครั้งนี้มุ่งเน้นการเรียนรู้แบบลงมือปฏิบัติจริง โดยนักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรม DGR Awareness

SPU CATH จัดพิธี “ติดพังงาเรือ” นักศึกษารุ่น CLB 67 ก้าวแรกสู่เส้นทางอาชีพเรือสำราญระดับสากล

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุมโดยสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญจัดกิจกรรมพิเศษ พิธี “ติดพังงาเรือ” สำหรับนักศึกษารุ่น CLB 67เมื่อวันที่ 26 มีนาคม

นักศึกษาธุรกิจการบิน SPU ศึกษาดูงานครัวการบินไทย เสริมประสบการณ์จริงสู่อุตสาหกรรมการบิน

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุมโดยสาขาวิชาธุรกิจการบิน นำนักศึกษารหัส 66 เข้าร่วมกิจกรรม SPU Airline Business Study