ขอแสดงความยินดีกับพี่อาชิ สนธยา ปัตตาทานัง

พี่อาชิ สนธยา ปัตตาทานัง เด็กเรือสำราญรหัส 64 ได้รับเลือกขึ้นทำงานบนเรือสำราญ Genting Dream ของบริษัท Resort World Cruise ได้เพียง 3 เดือน ก็ฉายแววความสามารถที่โดดเด่นจนทางผู้บริหารเห็น เลื่อนตำแหน่งเป็น Membership Service Host พร้อมได้เงินเพิ่มอีกหลักหมื่นและสวัสดิการต่าง ๆ อีกเพียบ

Most Popular

Categories

On Key

Related Posts

Continuous Learning & Innovation: วัฒนธรรมการ Upskill & Reskill สู่ความสำเร็จในสายงานบริการ

เคยรู้สึกไหมว่าโลกหมุนเร็วจนตามไม่ทัน? โดยเฉพาะใน “สายงานบริการ” ที่หัวใจสำคัญคือ “คน” และ “ความพึงพอใจของลูกค้า” เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเปลี่ยนเกม ความคาดหวังของลูกค้าสูงขึ้นทุกวัน

Bartender เส้นทางสู่เวทีนานาชาติกับหลักสูตร HTE CATH ม.ศรีปทุม (SPU) 🚀

เคยดูหนังแล้วเห็นตัวละคร Bartender โชว์ลีลาเขย่าเชคเกอร์สุดเท่ สร้างสรรค์เครื่องดื่มหน้าตาสวยงามจนอยากวาร์ปเข้าไปในจอไหม? ✨ ถ้าคำตอบคือ “ใช่!” บอกเลยว่าอาชีพนี้ไม่ใช่แค่ความฝัน และมันเจ๋งกว่าที่คิดเยอะ! การเป็น

นักศึกษา SPU CATH คว้าอันดับ 8 Flair Bartending Competition 2025 เวทีระดับอาเซียน

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายคงกฤษณ์ พรมทอง (พี่มอส) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโรงแรมและการออกแบบประสบการณ์ท่องเที่ยว