รุ่นพี่คนเก่ง 3 บอยแบนด์ แห่งสาขาวิชาธุรกิจการบิน

✈️วินัยเกิดจากการ “เริ่ม” ไม่ได้เกิดจากการ “รอ” ความสำเร็จไม่ได้เกิดจากการ “ขอ” แต่เกิดจากการ “ลงมือทำ”

🥰รุ่นพี่คนเก่ง 3 บอยแบนด์ แห่งสาขาวิชาธุรกิจการบิน

✅58000063 นายสิทธิสิทธิกร เขียวขจี

✅58006998 นายกิตติพิชญ์ สีหาโชติชัยสิน

✅58000789 นายสุซูไฮรี เจ๊ะโซ๊ะ

👉ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่ง Passenger Service Agent (PSA) ✈️สายการบิน Thai Vietjet Air

❤️ปล.จบไปทำงานในธุรกิจสายงานการบินรับรองเจอรุ่นพี่รอน้องๆอยู่นะคะ❤️

📍อยากเรียนการบินให้ครบรอบด้านต้องเรียนที่

👉ALB SPU

📍ติดตามกิจกรรมของสาขาวิชาธุรกิจการบิน และความสนุกสนานได้ที่ Facebook, tiktok , IG และ YouTube ตาม link ที่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ🥰🤩

Facebook: 👉 https://www.facebook.com/airlinebusiness.spu?mibextid=vk8aRt

Tiktok : 👉 https://www.tiktok.com/@airline_business_spu…

Youtube : 👉 https://www.youtube.com/@AirlineBusinessSPU:

Instragram: 👉 https://www.instagram.com/invites/contact/?i=6qi0jt61i48d…

✈️SPU Airline Ready for Take Off 🛫💕

#เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

#Airlinebusiness

#สาขาวิชาธุรกิจการบิน

#วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Most Popular

Categories

On Key

Related Posts

DAY 2 | UAS by SPU #1 Behind the Mission : Drone in Industry

เพราะเบื้องหลังทุกภารกิจ ไม่ได้เริ่มต้นแค่การ “บินโดรนเป็น” แต่เริ่มจากการคิด วางแผน และตัดสินใจอย่างมืออาชีพ อีกหนึ่งช่วงสำคัญของการเรียนรู้ในหลักสูตร UAS by SPU

เรียนรู้จากสถานการณ์จริง เสริมประสบการณ์สู่การเป็นผู้นำเที่ยวมืออาชีพ

หลักสูตรอบรมผู้นำเที่ยว รุ่นที่ 6 พาผู้เข้ารับการอบรมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกภาคปฏิบัติ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม

CATH SPU ร่วมภารกิจเจ้าบ้าน ต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทย เขตภาคกลาง ประจำปี 2569

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมปฏิบัติภารกิจในการประชุมวิชาการ เครือข่ายพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทย เขตภาคกลาง ประจำปี 2569 ซึ่งมหาวิทยาลัยศรีปทุมรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ โดยร่วมดูแลการต้อนรับและลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน