ขอแสดงความยินดีกับคณบดี ผศ.ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา และ ผศ.ดร.ปณต อัศวชัย หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและไมซ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

🎉 ขอแสดงความยินดี 🎉

กับ คณบดี ผศ.ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา และ ผศ.ดร.ปณต อัศวชัย หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและไมซ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ที่ได้รับ รางวัล E-Poster ระดับดี 🏆✨
จากผลงาน “การพัฒนาการจัดการท่องเที่ยวคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ของประเทศไทย”
ใน การประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2567

อีกหนึ่งความสำเร็จที่สะท้อนถึงการมุ่งมั่นพัฒนา การท่องเที่ยวที่ยั่งยืน 🌿♻️

เพื่ออนาคตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย❗

ขอแสดงความชื่นชมและเป็นกำลังใจให้กับอาจารย์ทั้งสองท่านค่ะ 👏👏

#CoTHSPU#EPoster #ความภาคภูมิใจของเรา
#วิทยาลัยการท่องเที่ยวเเละการบริการ
#มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Most Popular

Categories

On Key

Related Posts

DAY 2 | UAS by SPU #1 Behind the Mission : Drone in Industry

เพราะเบื้องหลังทุกภารกิจ ไม่ได้เริ่มต้นแค่การ “บินโดรนเป็น” แต่เริ่มจากการคิด วางแผน และตัดสินใจอย่างมืออาชีพ อีกหนึ่งช่วงสำคัญของการเรียนรู้ในหลักสูตร UAS by SPU

เรียนรู้จากสถานการณ์จริง เสริมประสบการณ์สู่การเป็นผู้นำเที่ยวมืออาชีพ

หลักสูตรอบรมผู้นำเที่ยว รุ่นที่ 6 พาผู้เข้ารับการอบรมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกภาคปฏิบัติ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม

CATH SPU ร่วมภารกิจเจ้าบ้าน ต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทย เขตภาคกลาง ประจำปี 2569

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมปฏิบัติภารกิจในการประชุมวิชาการ เครือข่ายพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทย เขตภาคกลาง ประจำปี 2569 ซึ่งมหาวิทยาลัยศรีปทุมรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ โดยร่วมดูแลการต้อนรับและลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน

SPU CATH ขอแสดงความยินดี ดร.จักรวรรดิ์ หล้าเพชร คว้ารางวัลนักวิจัยดีเด่น สะท้อนความเป็นเลิศด้านวิชาการและงานวิจัย

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับบุคลากรของวิทยาลัยฯ ที่ได้รับการสรรหาและคัดเลือกเป็น บุคลากรดีเด่นด้านวิชาการ ประเภทนักวิจัยดีเด่น อันเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่สะท้อนถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานวิจัยที่มีคุณค่า ดร.จักรวรรดิ์ หล้าเพชร