ทีมเต้น #SPUศิลปะการแสดง ได้เต้น เพลงพระราชนิพนธ์ รูปแบบ Jazz mixed Body Percussion

ทีมเต้น #SPUศิลปะการแสดง ได้เต้น เพลงพระราชนิพนธ์ รูปแบบ Jazz mixed Body Percussion …

เด็กนิเทศ ศรีปทุม ยังเรียนไม่จบก็ได้งานทำ ครั้งนี้ นักศึกษาสาขาศิลปะการแสดง ชั้นปีที่ 2 และ 3 จำนวน 6 คน ได้โอกาสเต้นโชว์ ในงานของ
บริษัท DataOne Asia present ใน Theme “The Colors of Jazz Party” ในเพลง “Oh i say” ซึ่งเป็นบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในหลวงฯ รัชกาลที่ 9

การแสดงเป็นการเต้น Jazz dance mixed Body Percussion ออกแบบท่าเต้นโดย ครูโอ๊ต- พิชญาภา วิศิษฏ์ศิลป์ อาจารย์ประจำสาขาศิลปะการแสดง ผู้ส่งเสริมและผลักดันให้นักศึกษาทำงานด้านการเต้น #เรียนนิเทศศรีปทุมได้งาน

#ที่นี่เราสนับสนุนให้ทำงานในวงการบันเทิง #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

#นิเทศศาสตร์ #SPU

DEK NITED SPU

Related Posts

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับบริษัท ซานชวน โฮลดิ้ง จำกัด ทีมงานผู้สร้าง Micro Drama จากสาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับบริษัท ซานชวน โฮลดิ้ง จำกัด ทีมงานผู้สร้าง Micro Drama จากสาธารณรัฐประชาชนจีน

The Champion of SPU GAMES 2026!

The Champion of SPU GAMES 2026! นิเทศศาสตร์ยืนหนึ่ง! ชัยชนะที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อและความทุ่มเท ผลการแข่งขัน ชนะเลิศ