การเดินทางมามหาวิทยาลัยศรีปทุม เส้นทางสนามบินสุวรรณภูมิ


UploadImage
 

เส้นทางที่ 7 สนามบินสุวรรณภูมิ

สนามสุวรรณภูมิ - มหาวิทยาลัยศรีปทุม สำหรับน้องๆที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด สามารถเดินทางด้วยรถประจำทาง รถไฟฟ้า และรถแท็กซี่ ได้ง่ายๆ ไม่ยากเลย!

 
 
UploadImage

มาเริ่มต้นที่ “สนามบินสุวรรณภูมิ”

สำหรับน้องๆที่จะเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น Airport Link รถประจำทาง หรือแท็กซี่ มาเริ่มกันเล้ย!UploadImage    


เริ่มต้นการเดินทางด้วยรถประจำทางง่ายๆ
น้องๆที่เดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ จุดขึ้นลง: อาคารผู้โดยสาร ชั้น 1 ประตู 7 สามารถขึ้นรถประจำทางสาย 554 ต่อ สาย 26 ถึงหน้ามหาวิทยาลัยศรีปทุมเลย

  

 

UploadImage
   
 

 

UploadImage   รถประจำทางสาย 554 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - รังสิต แบบปรับอากาศ เมื่อถึงป้ายรถประจำทางโรงพยาบาลสินแพทย์ เดินทางต่อด้วยรถโดยสารประจำทาง 26 มีนบุรี - อนุสาวรีย์ชัยฯ โดยมีทั้งรถแบบธรรมดาและปรับอากาศ
 
UploadImage
UploadImage

UploadImage

ส่วนใครที่ต้องการใช้บริการรถแทกซี่เพื่อความสะดวกสบาย น้องๆ บ้างคนอาจจะมีกระเป๋าเดินทางมาด้วย นั่งชิลๆ ซึ่งจุดบริการแท็กซี่ มีทั้งภายในและภายนอกสนามบินเลย อันนี้สะดวกสุด เพราะใครที่ขึ้นเครื่องเดินทางมา มีกระเป๋าเดินทาง และที่แน่ๆ กระเป๋ามันมักจะโตกว่าเดิม ขึ้นแท็กซี่มันก็จะสะดวกสบาย แต่ว่ามีค่าบริการเพิ่มจากมิเตอร์ 50 บาท นะจ๊ะ เตรียมเงินไว้ให้พร้อมล่ะ ซึ่งคนขับแท็กซี่เค้าได้ลงทะเบียนไว้เรียบร้อยกว่า 8,300 คัน สบายใจได้หายห่วง


จุดรอแท็กซี่ ชั้น 1 ประตู 4 และประตู 7

UploadImage

 

จุดขึ้นแท็กซี่ภายในอาคาร

UploadImage

 

 
UploadImage

นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้า Airport Rail Link สาย City Line สถานีท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – สถานี พญาไทรวดเร็วที่สุดจ้าาา …UploadImage
มาต่อกันเลยยย โดยจะอยู่ชั้น B น้องๆ สามารถเดินทางจากสุวรรณภูมิ แล้วลงสถานีพญาไท แล้วเปลี่ยนมารถไฟฟ้าสายสีเขียวปลายทางสถานีบางบัว สถานีจะอยู่หน้ามอพอดีเลยค่ะ

 
 

UploadImage
รถไฟฟ้า Airport Rail Link สาย City Line สถานีท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – สถานี พญาไท ตั้งแต่ เวลา 05.30 น. ถึง 24.00 น.