การประกวดคลิปสั้น “Wash Xpress ยืนหนึ่งเรื่องสะดวกซัก”

คณะ ร่วมกับ Wash Xpress จัดงานมอบรางวัลการประกวดคลิปสั้น “Wash Xpress ยืนหนึ่งเรื่องสะดวกซัก” ระดับมัธยมศึกษา และอุดมศึกษา พร้อมจัดกิจกรรมเสวนาสุดพิเศษจาก คุณใหม่ คุณอาร์ท คุณหนุ่ม แก๊ง Powerpuff Gay อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในโลกออนไลน์ ที่ให้เกียรติมาถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการทำ Content ยังไงให้ปัง ตามแบบฉบับของ Powerpuff Gay รวมถึงจัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับบริษัท ลอนดรี้ ยู จำกัด เพื่อยกระดับความร่วมมือในการพัฒนาการศึกษา ของเยาวชนในด้านความคิดสร้างสรรค์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการสื่อสาร และให้โอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่

อีกทั้ง คุณกวิน กลองกระโทก ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ลอนดรี้ ยู จำกัด กล่าวว่า จากการลงนามความร่วมมือทางวิชาการ MOU และร่วมจัดกิจกรรม WashXpress VDO Contest เพื่อสร้างโอกาส และเปิดพื้นที่ให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพและความสามารถ ในการจัดกิจกรรมประกวดคลิปสั้น ความยาวไม่เกิน 1 นาที ทั้งระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมกว่า 38 ทีม พร้อมทั้งได้สนับสนุนเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 80,000 บาท ทางบริษัทฯ มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัยศรีปทุม เนื่องจากมีความตั้งใจที่จะสนับสนุน และส่งเสริมกิจกรรม เพื่อพัฒนาเยาวชนที่เป็นอนาคตของชาติต่อไป

ศิษย์เก่า

Most Popular

Categories

On Key

Related Posts

DEK SE 65 x Innovator Camp 2025

ค่ายนวัตกรสุดเข้มข้นกับเส้นทางสู่การเป็น #นวัตกรสายกรีน นักศึกษาคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจทั้ง 10 คน ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมเรียนรู้ประสบการณ์จริง! ผ่านการฝึกงานกับบริษัทในทุกขนาด เติมเต็มประสบการณ์ และเตรียมความพร้อมสู่โลกแห่งการทำงาน วันที่

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ เริ่มสร้างธุรกิจรูปแบบใหม่ เป็นเจ้าของธุรกิจได้ตั้งแต่ยังเรียน

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ SPUหลักสูตรยุคใหม่! ตอบโจทย์คนมีความสามารถหลากหลายหรืออยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง Design การเรียนในแบบที่ตัวเองชอบพร้อมสร้างธุรกิจรูปแบบใหม่ที่แตกต่างกับนักธุรกิจตัวจริง คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ… เหมาะกับใคร?• อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือสานต่อธุรกิจครอบครัว• ชอบคิดนอกกรอบ