ครูเจด้า นักออกแบบท่าเต้น รางวัลระดับเอเชีย

เด็กนิเทศ #SPUศิลปะการแสดง เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง กับครูเจด้า นักออกแบบท่าเต้น รางวัลระดับเอเชีย
“ปัจจัยในความสำเร็จนั้นก็คือ ตัวเอง….
ความเด็ดเดี่ยว มั่นใจ ตั้งใจ อยู่กับมันไปได้นาน
และหาให้ได้ว่ารักและชอบอะไร”

หนึ่งในข้อคิดที่ ‘ครูเจด้า’ มอบให้กับเด็กนิเทศ #SPUศิลปะการแสดง ในการบรรยายพิเศษค่ะ

‘ครูเจด้า’ อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง แห่ง Harlem Shake ซึ่งเป็นนักออกแบบท่าเต้น ครูสอนเต้น และได้ออกแบบท่าเต้นให้ศิลปินชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจากค่ายแกรมมี่ อาร์เอส
ล่าสุดครูเจด้าได้รับรางวัล Best Choreographer of the year จาก งาน Mnet Asia Music Awards 2016 (2016MAMA)ครูเจด้า ได้มาพูดคุยกับ เด็กนิเทศ ศรีปทุม สาขาศิลปะการแสดง ชั้นปีที่ 1 เรื่องกระบวนการทางความคิด และ การออกแบบท่าเต้น

 เป็นการ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ที่ได้ข้อคิดมากมายค่ะ
#เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

#นิเทศศาสตร์ #SPU

DEK NITED SPU

Related Posts

2 ทีมภาพยนตร์ SPU ผ่านคัดเลือก NEXT FRAME 2026 ก้าวสู่เวทีพัฒนาภาพยนตร์บันเทิงระดับมืออาชีพ

นักศึกษาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผ่านคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ NEXT FRAME 2026 เรียนรู้กับผู้เชี่ยวชาญ พร้อมพัฒนาภาพยนตร์สั้นเชิงวัฒนธรรมภาคตะวันออก เส้นทางสู่การเป็นนักสร้างสรรค์ภาพยนตร์มืออาชีพ เริ่มต้นจากโอกาสในการเรียนรู้กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

5 ทีมภาพยนตร์ SPU ผ่านเข้ารอบ Final Pattaya DASTA Short Film Competition 2026 จุดประกายความคิดสร้างสรรค์เพื่อความยั่งยืน

นักศึกษาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผ่านเข้ารอบสุดท้ายการประกวดภาพยนตร์สั้นเมืองพัทยา ครั้งที่ 4 พร้อมพัฒนาแนวคิดด้านความยั่งยืนผ่านการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญและการผลิตผลงานจริง เมื่อภาพยนตร์ไม่ได้เป็นเพียงสื่อเพื่อความบันเทิง แต่กลายเป็นเครื่องมือในการสะท้อนแนวคิดและสร้างแรงบันดาลใจให้กับสังคม นักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์

USC12067 พลิกห้องเรียนสู่สนาม Interactive พัฒนาทักษะรอบด้าน ด้วยเทคโนโลยีและการทำงานเป็นทีม

เมื่อการเรียนรู้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในห้องเรียน กิจกรรม “FA Film: Jump Pad LED” ในรายวิชา USC12067 ของนักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล