ขอแสดงความยินดีกับพี่ปูม้าเเละพี่ราเมศว์

เด็กเรือสำราญ SPU สองคน go inter เดินทางไปร่วมงานกับบริษัทระดับโลก พี่ปูม้า ไปเป็นแอร์ กับสายการบิน Emirates โดยเดินทางไป train ที่ดูไบ และ พี่ราเมศว์ ไปลงเรือสำราญ Island Princess ประเทศเปอร์โตริโก้ เพื่อล่องเรือท่องเที่ยวรอบโลก #ศรีปทุมยืนหนึ่งเรื่องเรือสำราญ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #SPU

Most Popular

Categories

On Key

Related Posts

Continuous Learning & Innovation: วัฒนธรรมการ Upskill & Reskill สู่ความสำเร็จในสายงานบริการ

เคยรู้สึกไหมว่าโลกหมุนเร็วจนตามไม่ทัน? โดยเฉพาะใน “สายงานบริการ” ที่หัวใจสำคัญคือ “คน” และ “ความพึงพอใจของลูกค้า” เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเปลี่ยนเกม ความคาดหวังของลูกค้าสูงขึ้นทุกวัน

Bartender เส้นทางสู่เวทีนานาชาติกับหลักสูตร HTE CATH ม.ศรีปทุม (SPU) 🚀

เคยดูหนังแล้วเห็นตัวละคร Bartender โชว์ลีลาเขย่าเชคเกอร์สุดเท่ สร้างสรรค์เครื่องดื่มหน้าตาสวยงามจนอยากวาร์ปเข้าไปในจอไหม? ✨ ถ้าคำตอบคือ “ใช่!” บอกเลยว่าอาชีพนี้ไม่ใช่แค่ความฝัน และมันเจ๋งกว่าที่คิดเยอะ! การเป็น

นักศึกษา SPU CATH คว้าอันดับ 8 Flair Bartending Competition 2025 เวทีระดับอาเซียน

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายคงกฤษณ์ พรมทอง (พี่มอส) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโรงแรมและการออกแบบประสบการณ์ท่องเที่ยว