SPUBUS | บางโอกาส…ไม่ได้มีไว้ให้ทุกคน แต่มีไว้สำหรับ “คนที่กล้าออกจากห้องเรียน”

💡 SPUBUS | บางโอกาส…ไม่ได้มีไว้ให้ทุกคน แต่มีไว้สำหรับ “คนที่กล้าออกจากห้องเรียน”

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พานักศึกษาบุกงาน MarTech Expo 2026Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC) มหกรรมด้านการตลาดและเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แห่งหนึ่งในภูมิภาค


นี่ไม่ใช่เพียงการ “ไปดูงาน” ทั่วไป หากแต่คือการ “ลงสนามจริง” ในโลกของธุรกิจและการตลาดยุคใหม่ ที่เปลี่ยนนักศึกษาจากผู้เรียน สู่การเป็น “ผู้เล่นในเกมธุรกิจจริง” ซึ่งเป็นก้าวที่นักศึกษาหลายคนยังไปไม่ถึง


ภายในงาน MarTech Expo 2026 นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ ที่ไม่สามารถหาได้จากตำราหรือห้องเรียนใด ๆ ได้แก่

🎤 ฟังตัวจริงในวงการ รับฟังความรู้และมุมมองโดยตรง จากผู้เชี่ยวชาญและผู้นำในวงการ การตลาดและเทคโนโลยีระดับแนวหน้า ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์จริง

🛠️ เห็นเครื่องมือจริง สัมผัสและทำความเข้าใจเครื่องมือ ด้าน Marketing Technology (MarTech) ที่องค์กรชั้นนำทั่วโลกกำลังนำมาใช้จริง ในการขับเคลื่อนธุรกิจยุคดิจิทัล

🎯 เข้าใจเกมธุรกิจจริง เรียนรู้กลยุทธ์ แนวโน้ม และทิศทาง ของโลกการตลาดและธุรกิจในยุคปัจจุบัน ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและซับซ้อน ในสภาพแวดล้อมจริงของงานระดับนานาชาติ

🌐 สร้างเครือข่ายวิชาชีพ พบปะและแลกเปลี่ยนกับผู้เชี่ยวชาญ ผู้ประกอบการ และนักการตลาดมืออาชีพ เพื่อสร้างเครือข่ายที่จะเป็นประโยชน์ ต่อการเติบโตในสายวิชาชีพในอนาคต


คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ไม่ได้เป็นเพียงสถาบันการศึกษา หากแต่คือสถานที่ที่ “โอกาส ประสบการณ์ และความพร้อม” ถูกสร้างขึ้นให้แก่นักศึกษา ก่อนที่จะก้าวออกสู่โลกการทำงานจริง

เพราะเราเชื่อว่า บางบทเรียนต้องเจอด้วยตัวเอง ถึงจะเข้าใจ และ โลกจริงไม่รอให้ใครพร้อม แต่ SPUBUS จะพาคุณพร้อมก่อนใคร 🚀💼

ถ้าคุณอยากเป็นมากกว่านักศึกษา ที่นี่…คือจุดเริ่มต้นของคุณ


#SPUBUS #MarTechExpo2026 #MarTech #DigitalMarketing #LearningBeyondTheClassroom #ExperientialLearning #คณะบริหารธุรกิจ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #เปลี่ยนฝันปั้นธุรกิจ #Dek69 #Dek70 #SPU

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories