🎬 SPUBUS | ปิดฉากความรู้สุดเข้มข้น! “The Future of Social Commerce”
สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ TikTok ประเทศไทย และ I.P.One Co., Ltd. ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำ อาทิ Hygiene, Ivy Dance, Vixol, Focus และอีกหลากหลายแบรนด์ จัดกิจกรรมพิเศษ “I.P.ONE Creator Campus” เพื่อเปิดมุมมองใหม่และถ่ายทอดองค์ความรู้ด้าน Social Commerce จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในวงการโดยตรง ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
ในยุคที่ Social Commerce กำลังปฏิวัติรูปแบบการค้าและการตลาดดิจิทัล กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญที่นักศึกษาได้เรียนรู้ จากองค์กรชั้นนำที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมนี้อย่างแท้จริง โดยครอบคลุมองค์ความรู้ที่สำคัญอย่างครบวงจร ได้แก่
📌 TikTok Commerce Trends เรียนรู้แนวโน้มและทิศทางของการขายสินค้า บนแพลตฟอร์ม TikTok ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมทำความเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย
📌 Content Creation Strategy เทคนิคและแนวทางการสร้างคอนเทนต์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด สร้างการมีส่วนร่วม และสร้างการรับรู้แบรนด์ ในระดับที่กว้างและรวดเร็ว
📌 Content-to-Commerce Conversion กลยุทธ์การต่อยอดคอนเทนต์สู่ยอดขายจริง โดยการบูรณาการระหว่างการสร้างสรรค์คอนเทนต์ กับกลยุทธ์การตลาดเชิงพาณิชย์อย่างมีประสิทธิภาพ
📌 Creator Economy & Future Opportunities เปิดมุมมองเกี่ยวกับโอกาสและทิศทางของ Creator Economy ในอนาคต เพื่อให้นักศึกษามองเห็นช่องทางการสร้าง คุณค่าและรายได้ในโลกดิจิทัลอย่างยั่งยืน
ตลอดกิจกรรม บรรยากาศเต็มไปด้วยความรู้ ไอเดียสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่ช่วยให้นักศึกษามองเห็นภาพอนาคตของ Social Commerce และ Creator Economy ได้อย่างชัดเจนและเป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น
คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ขอขอบคุณ TikTok ประเทศไทย และ I.P.One Co., Ltd. เป็นอย่างยิ่ง ที่ให้เกียรติมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และสร้างโอกาสการเรียนรู้อันมีคุณค่าให้แก่นักศึกษา เพราะความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาและภาคธุรกิจ คือหัวใจสำคัญของการพัฒนา นักการตลาดดิจิทัลมืออาชีพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของโลกธุรกิจได้อย่างแท้จริง 🎯📱











#SPUBUS #IPONECreatorCampus #TikTokThailand #SocialCommerce #CreatorEconomy #ContentMarketing #DigitalMarketing #สาขาการตลาดดิจิทัล #คณะบริหารธุรกิจ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #DigitalMarketingตัวจริงต้องSPU #การตลาดดิจิทัลSPU #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #เปลี่ยนฝันปั้นธุรกิจ #SPU












