เปิดมุมมองใหม่ๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์

#DekบริหารSPU เปิดมุมมองใหม่ กับ คุณ MISAKO WATANABE เจ้าของบริษัท DOSUKOI JAPAN LLC จากญี่ปุ่น 本当にありがとうございました。

ในหัวข้อ”ไอเดียในการผลิตสินค้า การบริหารธุรกิจแบบมืออาชีพ และการตีตลาดต่างประเทศของ DOSUKOI JAPAN LLC บริษัทจากประเทศญี่ปุ่น”

คลาสเรียนในครั้งนี้ น้องๆ ได้เปิดมุมมองใหม่ๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากเจ้าของบริษัทตัวจริง จากประเทศญี่ปุ่น “ผลิตสินค้าจาก KIMONO きもの สร้างแบรนด์สินค้าที่มีชื่อว่า どすこい = ยอดเยี่ยม เจ๋งมาก” น้องๆ ได้เห็นสินค้าจริง พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่าง กลุ่มเป้าหมายในประเทศไทย และกลุ่มเป้าหมายในประเทศญี่ปุ่นว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร เรียนรู้เคล็ดลับความสำเร็จ รวมถึงการเป็นผู้ประกอบการ ที่ต้องรู้ครบทุกด้านในการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพ

คณะบริหารธุรกิจ สาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ต้องขอขอบพระคุณ คุณ MISAKO WATANABE เจ้าของบริษัท DOSUKOI JAPAN LLC จากญี่ปุ่น 本当にありがとうございました。ที่เดินทางมาให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วยนะคะ

——————————————-

#คณะบริหารธุรกิจ#มหาวิทยาลัยศรีปทุม

#สาขาบริหารธุรกิจ

#SPUBUS#SPU#SripatumUniversity

#เปลี่ยนฝันปั้นธุรกิจ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories