การเดินทางมามหาวิทยาลัยศรีปทุม รวมเส้นทาง BTS และ MRT


UploadImage
 

เส้นทาง BTS และ MRT

รวมเส้นทาง BTS - มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินทางสะดวกรวดเร็วได้ง่ายๆไม่ยากเลย!

 
 

มาเริ่มต้นกันเลยจ้าา สถานีปลายทาง สถานีบางบัว

สำหรับน้องๆ ที่จะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ที่แสนสะดวกสบาย พร้อมกันรึยัง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเล้ยยยย!!!UploadImage    


เริ่มต้นสายสุขุมวิท (สายสีเขียว)
น้องๆ ที่เดินทางโดยใช้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สามารถเลือกสถานีบางบัวได้เลยค่ะ

  


UploadImage
 
 

แนำนำเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว

รวมเส้นทาง BTS - มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินทางสะดวกรวดเร็วได้ง่ายๆไม่ยากเลย!
 


แผนที่การเดินทางสายสีเขียว

ชีวิตดีๆ ที่ลงตัว! เดินทางสะดวกสบาย สไตล์ #DekSPU
วันนี้จะมาแนะนำสถานีรถไฟฟ้า ที่จะเดินทางมามหาวิทยาลัยศรีปทุม อยู่ใกล้หรือไกลก็เดินทางสะดวกสบาย เรามาเริ่มต้นที่สายสีเขียวกันเลยจ๊ะ รับรองว่าไม่มีหลงแน่นอน!

    UploadImage สถานีคูคต
    UploadImage ถานีสะพานใหม่
    UploadImage ถานีวัดพระศรีมหาธาตุ
    UploadImage ถานีบางบัว (จุดหมายจ๊ะ)
    UploadImage ถานีห้าแยกลาดพร้าว
    UploadImage ถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
    UploadImage ถานีสยาม
    UploadImage ถานีทองหล่อ
    UploadImage ถานีพระโขนง
    UploadImage ถานีบางนา
    UploadImage ถานีปากน้ำ
    UploadImage ถานีเคหะฯ
 
 

UploadImage   สถานีคูคต (N24) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถวลำลูกกา ปทุมธานี สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย ค่าโดยสารฟรี เวลาเดินทาง 17 นาที

 
UploadImage
UploadImage

UploadImage   สถานีสะพานใหม่ (N20) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถวสะพานใหม่ ตลาดยิ่งเจริญ สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย ค่าโดยสารฟรี เวลาเดินทาง 9 นาที

 
UploadImage
 

UploadImage   สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ (N17) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถวซอยวัดพระศรี โลตัสหลักสี่ สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย ค่าโดยสารฟรี เวลาเดินทาง 3 นาที

 
UploadImage
UploadImage

UploadImage   สถานีห้าแยกลาดพร้าว (N9) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถวเซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอล สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย ค่าโดยสารฟรี เวลาเดินทาง 9 นาที หรือถ้าน้องมา MRT สามารถลงสถานีพหลโยธินแล้วต่อสถานีนี้ได้เลย

UploadImage
 

UploadImage   สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (N3) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถวอนุสาวรีย์ มาต่อรถ หรือเดินทางจากต่างจังหวัด สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย ค่าโดยสาร 33 บาท เวลาเดินทาง 20 นาที เดินทางด้วยรถเมล์คลิก

 
UploadImage
 

UploadImage   สถานีสยาม (CEN) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถวสยาม หรือมาจากสายอื่นสามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย ค่าโดยสาร 44 บาท เวลาเดินทาง 27 นาที

 
UploadImage
UploadImage

UploadImage   สถานีทองหล่อ (E6) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถวทองหล่อ สามารถเปลี่ยนสถานีได้ที่สยาม ค่าโดยสาร 44 บาท เวลาเดินทาง 37 นาที

 
UploadImage
UploadImage

UploadImage   สถานีพระโขนง (E8) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่ใกล้ BTS พระโขนง Summer Hill ,W District ,เกตเวย์ เอกมัย สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย แล้วเปลี่ยนสถานีได้ที่สถานีสยาม ค่าโดยสาร 44 บาท เวลาเดินทาง 40 นาที

 
UploadImage
 

UploadImage   สถานีบางนา (E13) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่ใกล้ BTS บางนา สมุทรปราการ สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย ค่าโดยสาร 59 บาท เวลาเดินทาง 50 นาที เดินทางด้วยรถเมล์คลิก

 
UploadImage
 

UploadImage   สถานีปากน้ำ (E19) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่ใกล้ BTS ปากน้ำ สมุทรปราการ สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย แล้วเปลี่ยนสถานีได้ที่สถานีสยาม ค่าโดยสาร 59 บาท เวลาเดินทาง 63 นาที

 
UploadImage
 

UploadImage   สถานีเคหะฯ (E23) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถว BTS เคหะฯ สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย แล้วเปลี่ยนสถานีได้ที่สถานีสยาม ค่าโดยสาร 59 บาท เวลาเดินทาง 71 นาที

 
UploadImage
UploadImage
 


แผนที่การเดินทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม

ชีวิตดีๆ ที่ลงตัว! เดินทางสะดวกสบาย สไตล์ #DekSPU
แนะนำสถานีรถไฟฟ้า ที่จะเดินทางมามหาวิทยาลัยศรีปทุม อยู่ใกล้หรือไกลก็เดินทางสะดวกสบาย สายต่อไปจะเป็นสายสีเขียวเข้ม ฝั่งธนกันเลยยย!! รับรองว่าไม่มีหลงแน่นอน!

    UploadImage สถานีกรุงธนบุรี
    UploadImage ถานีตลาดพลู
    UploadImage ถานีบางหว้า
 
   

UploadImage   สถานีกรุงธนบุรี (S7) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่ย่านฝั่งธน ใกล้ BTS กรุงธนบุรี สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย แล้วเปลี่ยนสถานีได้ที่สถานีสยาม ค่าโดยสาร 44 บาท เวลาเดินทาง 40 นาที

 
UploadImage
 

UploadImage   สถานีตลาดพลู (S10) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถว BTS ตลาดพลู สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย แล้วเปลี่ยนสถานีได้ที่สถานีสยาม ค่าโดยสาร 59 บาท เวลาเดินทาง 46 นาที

 
UploadImage
 

UploadImage   สถานีบางหว้า (S12) - สถานีบางบัว (N15) น้องๆ ที่อยู่แถว BTS บางหว้า สามารถขึ้นสถานีนี้ได้เลย แล้วเปลี่ยนสถานีได้ที่สถานีสยาม ค่าโดยสาร 59 บาท เวลาเดินทาง 50 นาที

 
UploadImage
UploadImage


วิธีการเช็คสถานี 
น้องๆ สามารถเช็คสถานีที่ให้บริการได้ที่ป้ายแผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า บีทีเอส ได้ที่ป้ายได้ล่าง หรือเช็คได้ที่เว็บไซต์ คลิกเลย

  UploadImage   

 
UploadImage
 
 
UploadImage

วิธีการดูแผนที่แต่ละสถานี

ให้น้องๆ เข้าไปที่เว็บไซต์ www.bts.co.th หรือคลิก ให้เลือกที่เมนูแผนที่บริเวณสถานี แล้วมาเลือกสายและสถานีที่น้องๆ ต้องการค้นหาได้เลยยย!!

 
UploadImage

วิธีการดูค่าโดยสาร และระยะเวลาการเดินทาง

ให้น้องๆ เข้าไปที่เว็บไซต์ www.bts.co.th หรือคลิก ให้เลือกที่เมนูเส้นทางให้บริการ ดูขั้นตอนง่ายๆ ได้ล่างได้เลยจ๊ะ

 
 

1.   ให้น้องๆ เลืิอกสถานีต้นทาง และสถานีปลายทาง เช่นต้นทางคูคต และปลายทางบางบัว แล้วกดค้นหาได้เลย

 
UploadImage
UploadImage

2.   หลังจากเลือกสายต้นทาง และปลายทางแล้ว ก็จะมีข้อมูลเส้นทางแต่ละสถานีที่เราต้องผ่าน ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณ และค่าโดยสารทั้งแบบบัตรเที่ยวเดียว และบัตรรายเดือน

 
UploadImage
UploadImage