วิทยาลัยการบินและคมนาคม SPU เรามี CONNECTION เพียบ!

มาดูกันค่ะว่า Partner ของทาง ว.การบิน ดีงามพระรามเก้าขนาดไหน เพื่อผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพสู่วงการการบิน ระดับประเทศ! และระดับโลกมาเริ่มกันเลยย

เรามาดูกันดีกว่าว่า ว.การบิน SPU มี CONNECTION กับที่ไหนบ้าง

1. วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม

2. บริษัท พรีเมี่ยม แอร์ไลน์ จำกัด

3. บริษัท ไทย เอวิเอชั่น จำกัด

และตอนนี้อยู่ระหว่างการประชุมหารือ บางกอกแอร์ และ bangkok air training center- BATC

หากเลือกเรียนที่นี่แล้ว รับรองว่าจะได้ความรู้แบบจัดเต็ม! และยังได้เรียนรู้กับตัวจริงในวงการการบิน ที่บอกได้เลยว่าชั่วโมงบินนับได้ว่าระดับ Premium แน่นอนค่ะ

หากสนใจอยากสอบถามเพิ่มเติ่มและอยากรู้จักกับ วิทยาลัยการบินและคมนาคม SPU ของเรา สามารถติดต่อได้ที่ www.spu.ac.th/fac/asf/

Facebook Comments
(Visited 78 times, 2 visits today)