นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาวอัครมณี แสนสุขสันติ

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนธัญบุรี

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 3 times, 1 visits today)