นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาวอมลธีรา จันทรา

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนีย์) ๒

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 7 times, 1 visits today)