นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นายวิศวรักษ์ มดตะน้อย

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนสารวิทยา

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 7 times, 1 visits today)