นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นายราเมศ แสวงศักดิ์

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนนวมินทราชินูทิศบดินทรเดชา

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาภาพยนต์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 8 times, 1 visits today)