นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นางสาวอารยา พรมมิ

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนธัญบุรี

ปัจจุบันศึกษาอยู่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 6 times, 1 visits today)