นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นางสาววราพร ศรีแจ้ง

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีวิทยา ๒

ปัจจุบันศึกษาอยู่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 19 times, 1 visits today)