ทุนมหาวิทยาลัยพี่ โรงเรียนน้อง เด็กทุน

นางสาวธัญญ์นภัส วรศิริหิรัญโชติ (นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง SPU)

ชื่อ นางสาวธัญญ์นภัส วรศิริหิรัญโชติ

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาสื่อสารการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 27 times, 1 visits today)