นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นางสาวธัญญ์นภัส วรศิริหิรัญโชติ

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาสื่อสารการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 48 times, 1 visits today)