นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นายกิตติกร ระดาบุตร

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนสุขุมนวพันธ์อุปถัมภ์

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 1 times, 1 visits today)