นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นางสาวกันยาพร สอนพราหม์

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 1 times, 1 visits today)