เมนู ANGEL FISH คว้ารางวัล 5 เมนูสุดแซ่บ“เทพธิดาปลาร้าพาแซ่บ” ทางช่อง 3

UploadImage
 

ไม่มีแผ่วจริงๆ กับสาขาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ ของวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ที่เรียกได้ว่ากวาดรางวัลมาแทบทุกเวที ล่าสุดสาขาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ ได้เข้าร่วมกิจกรรม “เทพธิดาปลาร้าพาแซ่บ” จากละคร“เทพธิดาปลาร้า” ร่วมกับรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ของทางช่อง 3 ที่เปิดโอกาสให้ร่วมเข้าแข่งขัน โดยการนำเสนอเมนูอาหารสุดครีเอตที่มี “ปลาร้า” เพื่อยกระดับวัตุดิบในการทำอาหารของไทยไปสู่สากล และหากเมนูที่ได้รับเลือกจะนำเสนอผ่านรายการเพื่อให้ทุกคนทางบ้านแซ่บไปพร้อมกัน 

UploadImage

งานนี้ไม่รอช้า อาจารย์ณัฐกฤตา นันทะสิน นำทีมนักศึกษา นายคณัสนันท์ จิตนุ่ม ชั้นปีที่3 นายชัยชาญ  ทรัพย์สุข ชั้นปีที่ 1 และนางสาง ดารารัตน์ ชูประเสริฐ ชั้นปีที่1  สาขาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ เข้าร่วมกิจกรรม ส่งเมนูที่มีชื่อว่า ANGEL FISH ซึ่งเป็นเมนูเรียกน้ำย่อย หรือจะทานเป็นอาหารว่างก็แซ่บและอีกหนึ่งเมนู ข้าวแกงกะหรี่ ปลาร้า เป็นเมนูที่ผสมผสานวัตถุดิบที่มีอยู่ในท้องถิ่น และยังยกระดับภาพลักษณ์ของวัตถุดิบของไทย โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านเมนูอาหาร 

ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ทางทีมได้ผ่านเข้ารอบและได้รับรางวัล 5 เมนูสุดแซ่บ ในวันที่ 16 กพ.2564
โดยผ่านการคัดเลือกจากเมนูที่ทางบ้านส่งเข้าร่วมจำนวนมาก ซึ่ง 15 ทีมที่ได้เข้ารอบจะได้เงินรับรางวัล 5000 บาท จากนั้นจะนำ 15 ทีม สุดท้ายมาทำอาหารให้กรรมการทั้ง 33 ท่าน ซึ่งประกอบไปด้วย ผู้บริหารช่อง 3 ดารานักแสดง, พิธีกร, เชฟ และประชาชนทั่วไปหลากหลายอาชีพมาเป็นกรรมการตัดสิน เพื่อคัดเลือกเมนูสุดแซ่บจำนวน  5 เมนู เพื่อรับรางวัล 15,000 บาท


UploadImage


UploadImage