ครอบครัว ณ ศรีปทุม!! ปฐมนิเทศ น้องใหม่ SPU 2018 “Yes SPU สนุกไปกับการเรียนรู้ สู่ความเป็นมืออาชีพ”

UploadImage
 

UploadImage

(เมื่อ 9 มิถุนายน 2561) ณ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม ชั้น5 อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน)   มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 ภายใต้แนวคิด “Yes SPU สนุกไปกับการเรียนรู้ สู่ความเป็นมืออาชีพ”

UploadImage

แก่นักศึกษา ทั้งภาคปกติ และภาคพิเศษ ใน คณะนิเทศศาสตร์ คณะดิจิทัลมีเดีย คณะนิติศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ คณะบัญชี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน วิทยาลัยการบินและคมนาคม และวิทยาลัยนานาชาติศรีปทุม 


UploadImage

โดย ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับและได้ให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่SPU กล่าวว่า “ขอเป็นตัวแทนของ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ตลอดจนบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอทำหน้าที่ต้อนรับ การต้อนรับลูกๆทุกคนเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย จากวันนี้เป็นต้นไป เราทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกัน ไม่ว่าทุกคนจะมาจากที่ไหน นามสกุลอะไร จากวันนี้เป็นต้นไปทุกคนจะมีนามสกุลว่า ณ ศรีปทุม ต่อท้ายนะคะ”

UploadImage

โดยภายในงานจัดให้มีกิจกรรมที่น่าสนใจ มากมายภายใต้แนวคิด “Yes SPU  สนุกไปกับการเรียนรู้ สู่ความเป็นมืออาชีพ” อาทิ กิจกรรม การเล่นเกมสัมพันธ์ , เปิดตัว MC พิธีกรในงาน ศิษย์SPU ,การแสดง Yes The Musical ,SPU BAND กับโชว์การแสดงความสามารถของ นักศึกษาปัจจุบัน , Brand Ambassador SPU กับบทเพลงตอกย้ำความ Yes ! การแสดง Mini concert

UploadImage

กิจกรรม Surprise Guest โดย ศิษย์เก่า  เก้า จิรายุ ละอองมณี ดารานักแสดงและ นักร้องหนุ่มหล่อ  พูดคุยและแชร์ประสบการณ์ความ Yes! พร้อมด้วยศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงในสายงานอาชีพจากคณะต่างๆ  ที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จ มาร่วมถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์ แนะนำข้อคิดดีๆในการเรียนและตอกย้ำการใช้ชีวิต แบบ Yes SPU ให้แก่นักศึกษาใหม่ และกิจกรรมหาเพื่อนใหม่ 10 คู่รับรางวัลบนเวที และกิจกรรมสนุกๆอื่นๆอีกมากมาย

UploadImage

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ความผูกพัน และความสุขสนุกสนาน เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน สนุกไปกับการเรียนรู้ สู่ความเป็นมืออาชีพ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เรียนที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม
#ม.ศรีปทุม #SPU #SRIPATUM #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่SPU


UploadImage


UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage