ประกาศ!! สำนักหอสมุดจะทำการปิดระบบห้องสมุดอัตโนมัติเพื่อทำการปรับปรุงระบบ

ประกาศ!!
สำนักหอสมุดจะทำการปิดระบบห้องสมุดอัตโนมัติเพื่อทำการปรับปรุงระบบ
ตั้งแต่วันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป จึงทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ในวันดังกล่าว และจะสามารถใช้งานได้ตามปกติในวันพุธที่ 17 ธันวาคม 2568 ขออภัยในความไม่สะดวก

ผู้ใช้บริการสามารถเข้าใช้พื้นที่ห้องสมุด ฐานข้อมูล และเว็บไซต์อื่นๆ ได้ตามปกติ

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : library.spu.ac.th
Facebook : spu.library.fan (Inbox : m.me/spu.library.fan)
Line : https://lin.ee/mrcDVPa
Email : library@spu.ac.th

Most Popular

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยศรีปทุมเดินหน้าสร้างสุขภาวะทางจิตใจและอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม ผ่านพิธีเจริญพระพุทธมนต์และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2569

On Key

Related Posts

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยศรีปทุมเดินหน้าสร้างสุขภาวะทางจิตใจและอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม ผ่านพิธีเจริญพระพุทธมนต์และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2569

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำโดย ดร.อภิรดี อำนรรฆมณี ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด พร้อมด้วยคณะบุคลากร ได้ร่วมใจกันสืบสานประเพณีอันดีงามทางพระพุทธศาสนา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี

ทุกความสำเร็จไม่ได้เกิดจากคนเพียงคนเดียว แต่เกิดจากทีมที่พร้อมเดินหน้าไปด้วยกัน

เบื้องหลังความสำเร็จของสำนักหอสมุด คือ ทีมบุคลากรที่ร่วมกันขับเคลื่อนทุกภารกิจด้วยความมุ่งมั่น พร้อมดูแลผู้ใช้บริการด้วยความใส่ใจ เพราะ Teamwork คือพลังสำคัญที่ทำให้เราก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง Behind Every Success,

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีกตเวทิตาคุณรำลึก 110 ปี ดร.สุข พุคยาภรณ์

ในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2569 ณ อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม บุคลากรสำนักหอสมุดได้ร่วมใจกันอย่างพร้อมเพรียงในพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีกตเวทิตาคุณรำลึก 110

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผนึกกำลังตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขับเคลื่อนทักษะทางธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด ปูทางสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล

สำนักหอสมุด และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมมือกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดำเนินโครงการ “พัฒนาทักษะธุรกิจสู่ผู้ประกอบการยุคใหม่ : NextGen Entrepreneurs” เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตอันเป็นรากฐานสำคัญของเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนข้อที่