เรียนจบ ปวช. แล้วอยากเรียนต่อ ป.ตรี สายท่องเที่ยว ไม่รู้ว่าจะเลือกเรียนที่ไหน พี่มีอีกหนึ่งทางเลือกการเรียนต่อ ป.ตรี มาแนะนำกัน รับรองว่าน่าจะถูกใจน้องๆ หลายคนอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งห้องเรียนที่พร้อมและทันสมัย ได้ลงมือทำและแก้ปัญหาจริงกับกูรูสายท่องเที่ยว ที่จะมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์แบบเน้นๆ ให้น้องๆ ทุกคนได้เรียนสนุก เข้าใจง่าย อย่างเป็นกันเองแบบพี่น้อง

อยากรู้แล้วอะสิว่าวันนี้พี่จะมาแนะนำคณะหรือสาขาอะไร บอกเลยก็ได้ว่าวันนี้พี่จะมาแนะนำ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและไมซ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ แห่ง SPU ที่นี่เองละจ้า เริ่มกันเลย! Start

แอบกระซิบนิดนึงนะคะน้องๆ ว่าถ้าเลือกเรียนที่สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและไมซ์ SPU เนี้ย น้องๆ จะได้รับทั้งความรู้และประสบการณ์ที่แตกต่างจากที่อื่นๆ อย่างแน่นอน

• ได้ฝึกปฎิบัติทัวร์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

• เรียนกับตัวจริงผู้ชำนาญด้านงานทัวร์

• เสริมภาษาอังกฤษให้แน่นเปรี๊ย เพิ่มทักษะภาษาที่สามเพื่อเป็นแนวหน้าด้านธุรกิจนำเที่ยว

• จับสายงาน Event เรียนรู้ประสบการณ์กับกูรูตัวจริงจากบริษัทชื่อดัง

• ฝึกงานจริงกับบริษัท Event Organizer ชั้นนำ

• Partner กับบริษัทชั้นนำ มั่นใจกับประสบการณ์ Event Management แบบ Professional

• มีรายได้แบบ Part time จากงาน Event ขณะกำลังเรียนอยู่

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับความ Cool ของสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและไมซ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ แห่งรั้ว SPU แห่งนี้ ถ้าสนใจอยากสมัครเรียน หรืออยากอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ SPU สามารถคลิกที่ลิงก์ได้เลยนะคะน้องๆ www.spu.ac.th/fac/tourism/

Facebook Comments
(Visited 81 times, 1 visits today)