Facultyวิทยาลัยการบินและคมนาคม

4 สายงาน สาขาการจัดการความปลอดภัยการบิน วิทยาลัยการบินและคมนาคม

ธุรกิจการบินเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่หลายคนสนใจ และอยากทำงานในสายงานนี้
ว่าแต่น้องๆ รู้กันไหมว่า อาชีพด้านธุรกิจการบินนั้นมีหลากหลายอาชีพมาก
ไม่ได้มีแค่นักบินและแอร์โฮสเตส แถมยังเป็นที่ต้องการสูงและรายได้ดีอีกด้วย
ว่าแต่จะมีสายงานอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

Pilot
นักบินผู้ควบคุมในระหว่างทำการบิน

รวมถึงการขับเครื่องบินที่ใช้ในการขนส่งผู้โดยสาร หรือสินค้า หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ

Airport
การจัดการด้านต่างๆ ภายในสนามบิน

Cargo
การขนส่งสินค้าหรือสิ่งของต่างๆ ทางอากาศ

Aviation Safety
การจัดการความปลอดภัยการบิน การปฏิบัติภารกิจทางการบินสำเร็จ
โดยไม่มีการสูญเสียทรัพย์สินและชีวิต

สาขาการจัดการความปลอดภัยการบิน วิทยาลัยการบินและคมนาคม SPU
1 สาขา เลือกเส้นทางอาชีพ ได้ทั้ง 4 Track

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่