ecommerce nulled scripts free nulled responsive theme

นอกจากความรู้ทางภาษาที่จะทำให้เราได้เปรียบแล้ว มันคงจะดีขึ้นไปอีกถ้าเรามีความรู้ทางด้านธุรกิจและการบริหาร เพราะจะทำให้ได้เปรียบทั้งการศึกษา และการทำงานอีกด้วย บอกเลยว่าชนะเลิศ!
วันนี้เราจะมาเล่าเกี่ยวกับเรื่องของวิทยาลัยนานาชาติกัน ว่าที่นี่มีดีอะไร? ต่างจากการเรียนภาษาของคณะศิลปศาสตร์ยังไง? และทำไมต้องเรียนวิทยาลัยนานาชาติที่ศรีปทุม?

ไม่ว่าจะเป็นสาขาธุรกิจการบิน หรือบริหารธุรกิจ ก็จะเป็นการเรียนโดยใช้รูปแบบของภาษาอังกฤษทั้งหมด! (หรือจะเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ + ภาษาจีนก็ได้นะ) เพื่อให้เป็นมากกว่าการเรียนทั่วไป โดยจะเทรนทักษะภาษาอังกฤษให้พูด ฟัง อ่าน เขียนได้สนุกและเป๊ะเหมือนเจ้าของภาษากันเลย

ถึงภาษาอังกฤษจะไม่ใช่ภาษาหลักของเรา แต่เราก็สามารถที่จะเรียนรู้ให้เก่งเหมือนเจ้าของภาษาได้ ด้วยหลักสูตรที่จะช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดให้กับคนที่ไม่ค่อยเก่งทางด้านภาษาก่อนเปิดเรียน โดยจะติวเข้มกันให้แบบสุดๆ รับรองว่าก่อนเปิดเรียนภาษาแน่น คำพูดปัง รวมถึงการสอนทักษะวิชาชีพสำหรับเส้นทางอาชีพอีกด้วย

เลือกงานระดับอินเตอร์ ทำงานได้ทุกที่บนโลก ไม่ว่าจะเป็นองค์กร บริษัท หรือจะเป็นเจ้าของธุรกิจก็ทำได้ เพราะมีทั้งสกิลด้านภาษาและด้านบริหารธุรกิจ พร้อมพฒนาทักษะเพื่อเตรียมพร้อมสู่การแข่งขันทางธุรกิจบนเวทีระดับโลก และได้มีโอกาสฝึกงานทั้งในและต่างประเทศ สร้างโปรไฟล์ดีตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ

ครบเรื่องธุรกิจกับหลักสูตรบริหารธุรกิจสุดโมเดิร์น ที่สามารถเลือกเรียนได้มากถึง 2 กลุ่มวิชาสุดว้าว (Concentration) ตอบโจทย์ทันเทรนด์การตลาดโลก ครอบคลุมทุกเรื่องธุรกิจ เรียนรู้ลึกรู้จริง เจาะวิชาที่ใช่ ทั้ง Applied Data Science / Digital Marketing / Entrepreneurship / Finance / Global Trade / Hotel and MICE / Tourism ครบเว่อร์!!!

เปิดโลกกว้างบินไกลถึงต่างประเทศ เข้าร่วมโครงการฝึกงานและโครงการแลกเปลี่ยนในเอเชียและยุโรป กับโปรแกรมพร้อมหลักสูตรที่เลือกเรียนไกลทั้งในและต่างประเทศ ทั้งสวิตเซอร์แลนด์ อังกฤษ และจีน

เยอะจริงอะไรจริง เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กมากๆ มีดีเยอะขนาดนี้ จะไม่เรียนไหวเหรอ?
ติดตามเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิทยาลัยนานาชาติ เพิ่มเติมได้ที่ www.spu.ac.th/fac/intl/th/

Facebook Comments
(Visited 36 times, 2 visits today)