ทุนกีฬา เด็กทุน

นายอธิราช กสิคุณ (นักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา)

ชื่อ นายอธิราช กสิคุณ

นักศึกษาทุนผู้ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

ได้รับทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

(สนับสนุนค่าหน่วยกิต 100% ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนอิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 8 times, 1 visits today)