ทุนกีฬา เด็กทุน

นายบัณฐวิชญ์ ธำรงเลิศเกียรติ (นักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา)

ชื่อ นายบัณฐวิชญ์ ธำรงเลิศเกียรติ

นักศึกษาทุนผู้ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

ได้รับทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

(สนับสนุนค่าหน่วยกิต 100% ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 21 times, 1 visits today)