ทุนกีฬา เด็กทุน

นายณฐนนท ธนูรัตน์ (นักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา)

ชื่อ นายณฐนนท ธนูรัตน์

นักศึกษาทุนผู้ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

ได้รับทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

(สนับสนุนค่าหน่วยกิต 100% ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 17 times, 1 visits today)