ทุนกีฬา เด็กทุน

นางสาววริษา วิญญา (นักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา)

ชื่อ นางสาววริษา วิญญา

นักศึกษาทุนผู้ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

ได้รับทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

(สนับสนุนค่าหน่วยกิต 100% ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนสมุทรปราการ

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 17 times, 1 visits today)