ทุนกีฬา เด็กทุน

นางสาวณฑิลา สุตันติวณิชย์กุล (นักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา)

ชื่อ นางสาวณฑิลา สุตันติวณิชย์กุล

นักศึกษาทุนผู้ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

ได้รับทุนผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา

(สนับสนุนค่าหน่วยกิต 100% ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนกะทู้วิทยา

ปัจจุบันศึกษาอยู่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 18 times, 1 visits today)