นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นายอติชาติ ลาวัณย์เสถียร

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 38 times, 1 visits today)