นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาวศุภิสชา ภูวลานนท์

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนพะเยาพิทยาคม

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการออกแบบภายใน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 13 times, 1 visits today)