นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาวศิรัสวัลย์ สงขาว

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนีย์)

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาดิจิทัอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 13 times, 1 visits today)