ทุนตัวจริง เด็กทุน

นางสาววราวรรณ พงศ์ประเทศ (นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง)

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาววราวรรณ พงศ์ประเทศ

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนดอนเมืองจาตุรจินดา

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 7 times, 1 visits today)