นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาววรรณษา พลสุทธิ

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 6 times, 1 visits today)