นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาววรพร ชิรวานิช

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 19 times, 1 visits today)