นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นางสาวพีรดา ทัพพสิริยากร

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการออกแบบภายใน คณะสถาปัตยกรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 3 times, 1 visits today)